• Pallet flow racking sản xuất ở đâu là tốt nhất?

  Pallet flow racking được sử dụng dựa trên các bánh xe trượt và trọng lực di chuyển của pallet. Bánh xe trượt theo tốc độ phù hợp, thiết kế với nhiều tầng. Độ an toàn cao, dễ dàng dọn dẹp vệ sinh. Sản phẩm được thiết kế, sản xuất thi công theo nhu cầu của Quý khách hàng. Ở thành phố Hồ CHí Minh sản phẩm được sản xuất tại công ty Vinarack.

  Hệ thống Pallet flow rack trượt được thúc đẩy bởi lực hấp dẫn. Không giống như các hệ thống tĩnh như kệ Drive-In, sản phẩm chảy trở lại vị trí chọn và có thể dễ dàng tiếp cận với các nhà điều hành. Hệ thống kệ hoàn hảo cho chuyển động nhanh với hàng hoá nhập xuất theo (FIFO) luân chuyển tương tác qua lại. Bánh xe  nặng trượt băng trên kệ dốc cho phép tải pallet chảy về phía trước để chọn. Việc lưu trữ mật độ cao sử dụng không gian nhà kho với lối đi ít.

   

  kệ push back rack

  Hình ảnh minh hoạ

  Làm thế nào để giá đỡ pallet flow racking làm việc? Pallet flow racking có thể truyền qua pallet giá pallet tiêu chuẩn hoặc hệ thống dòng chảy Carton gồm các phân hệ lựa chọn đa cấp để chia tải vào hộp hoặc các bộ phận mảnh. Với một vài lối đi bằng cách lưu trữ pallet lưng vào nhau, sử dụng không gian sàn nhà kho có thể được tối đa.

   

  pallet flow rack

  Hình ảnh minh hoạ

  Pallet flow racking  cho phép sản phẩm để cuộn về phía trước với vị trí hái với việc sử dụng các bánh xe trượt băng kim loại và trọng lực. Bánh xe trượt mịn, mạnh mẽ trên đường băng. Pallet chảy trong dòng bánh xe đi trên 2 ", 3" hoặc 4 "trung tâm và bánh xe so le là có tải trọng nặng trên 1-1 / 2" 2 "trung tâm. Làn Pallet chảy dễ dàng tạo ra bằng cách thả các track vào vịnh mà phù hợp một cách an toàn trong các bước của chùm và một kim loại hoặc nylon dừng ở cuối giữ pallet trong vịnh. Pallet được nạp từ một mặt của kệ pallet. Mỗi pallet tải được lấy ra các palet phía sau di chuyển về phía trước tự động đến vị xuất. Sản phẩm đa dạng kích thước và được làm theo nhu cầu của khách hàng  về các pallet và tải trọng lưu trữ, pallet flow racking được thiết kế dựa trên việc sử dụng các hệ thống tốc độ phanh cơ điện hoặc khí nén. Hệ thống phanh đơn giản có thể được đặt trên khắp các tuyến đường để kiểm soát dòng chảy tốc độ dòng chảy pallet.

   

  kệ ròng

  Hình ảnh minh hoạ

  Sản phẩm đa dạng kích thước và được làm theo nhu cầu của khách hàng  về các pallet và tải trọng lưu trữ, pallet flow rack được thiết kế dựa trên việc sử dụng các hệ thống tốc độ phanh cơ điện hoặc khí nén. Hệ thống phanh đơn giản có thể được đặt trên khắp các tuyến đường để kiểm soát dòng chảy tốc độ dòng chảy pallet.

   

  pallet flow rack

  Hình ảnh minh hoạ

  Sản phẩm pallet flow racking được thiết kế bởi Vinarack bảo hành lên đến 7 năm. Tiêu chuẩn đạt chất lượng Châu Âu, tính thẩm mỹ cao, kỹ thuật tính toán chính xác, Quý khách hàng sẽ cảm nhận được sản phẩm của chúng tôi về độ tốt sau lần sử dụng đầu tiên.

  Bài viết liên quan:

  >> Carton flow rack của Vinarack

  >> Kệ selectiveracking là gì?

   

  Vui lòng liên hệ với Chúng tôi để được tư vấn miễn phí:

  CÔNG TY CỔ PHẦN BẢO CHÁNH
                     VINARACK

  Địa chỉ: số 3, đường 40, khu phố 8, phường Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức, TP. HCM

  Điện thoại / Fax: +84-28 3726 2606

  Liên hệ: 0903 812 187 (Kim Chi), 0912 404 977 (Thúy Hà)

  Thắc mắc, khiếu nại: 0909 787 797

  Email: b01@vinarack.vnt@vinarack.vncontact@vinarack.vn

  Facebook: http://facebook.com/Vinarack.vn

  Website: www.vinarack.vn - www.selectiveracking.org

  Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

  Ngày đăng: 15-01-2015 2,850 lượt xem
gotop