• Carton flow rack của Vinarack

  Vinarack chuyên sản xuất lắp đặt hệ thống Carton flow rack cho từng loại nhà kho về kích thước, phạm vi nhà kho theo yêu cầu của người sử dụng. Tất cả các hệ thống được định hướng theo trọng lực và hoàn hảo cho các ứng dụng với nhiều bánh xe nhỏ trên flow rack

  Vinarack với dự án Carton flow rack mới được sản xuất hoàn chỉnh và đưa vào hoạt động và sử dụng luân chuyển hàng trong kho được đảm bảo với quy trình nền tảng nhập trước – xuất trước. Tách các lối đi tải từ lối đi hồi cho phép người sử dụng hoạt động hiệu quả hơn. Giúp cho khách hàng làm việc hiệu quả khi sử dụng kệ.

   

   

  Carton flow Rack với kệ nghiêng của nó mà cải thiện khả năng hiển thị và độ chính xác thứ tự, là câu trả lời hoàn hảo cho trường hợp tách hoặc chọn. Tùy chọn giá dòng carton khác, chẳng hạn như sàn tác động và hỗ trợ trung gian, có thể giúp bảo vệ chống lại sự lạm dụng và kéo dài tuổi thọ kho hệ thống. Carton dòng rack có thể được tích hợp với băng tải và các giải pháp lưu trữ kho khác để tạo ra các mô đun chọn chức năng và hiệu quả được chọn.

   

   

  Vinarack sản xuất nhiều loại thùng carton dòng rack - track lăn snap-in truyền thống bao gồm thiết kế UPICK knock-down, KPICK (Kingway dòng carton rack) hàn kệ hoặc RhinoTrac đủ chiều rộng trong đơn vị lăn. RhinoDeck là một lựa chọn cho sản phẩm nhẹ hơn hoặc nhiệm vụ như một trang bị thêm cho Carton dòng cài đặt rack hiện.

   

   

  Thông thường, hệ thống Carton flow rack sử dụng khoảng một nửa không gian sàn mà giá pallet tiêu chuẩn và sự khác biệt có thể ấn tượng hơn với hệ thốngnhiều cấp độ. Sự đơn giản của hệ thống trọng lực thúc đẩy đòi hỏi vốn ít hơn so với các hệ thống tự động bảo trì dễ.

   

   

  Sản phẩm được sơn tĩnh điện, bảo hành 7 năm, lắp đặt và hướng dẫn sử dụng tận nơi. Chúng tôi có đội ngũ nhân viên tư vấn và kỹ sư giàu kinh nghiệm trong nghề làm giá kệ sẽ giúp cho quý khách hàng có sản phẩm ưng ý nhất.

   

   

  Vinarack sản xuất nhiều sản phẩm chất lượng : pallet thép, kệ drive-in racking, kệ push back, kệ sắt sơn tĩnh điện, kệ kho hàng, giá kệ để hàng, pallet xếp chồng…….đáp ứng nhu cầu lưu trữ hàng hoá đa dạng của Quý khách hàng.

  Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

  >> Kệ selectiveracking là gì?

  >> Kệ Selective, sản phẩm đạt tiêu chuẩn cao về chất lượng của Vinarack

  Vui lòng liên hệ với Chúng tôi để được tư vấn miễn phí:

  CÔNG TY CỔ PHẦN BẢO CHÁNH
                     VINARACK

  Địa chỉ: số 3, đường 40, khu phố 8, phường Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức, TP. HCM

  Điện thoại / Fax: +84-28 3726 2606

  Liên hệ: 0903 812 187 (Kim Chi), 0912 404 977 (Thúy Hà)

  Thắc mắc, khiếu nại: 0909 787 797

  Email: l@vinarack.vnt@vinarack.vncontact@vinarack.vn

  Facebook: http://facebook.com/Vinarack.vn

  Website: www.vinarack.net - www.selectiveracking.org

  Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

  Ngày đăng: 11-12-2014 2,664 lượt xem
gotop