storage racking,storage racking system

kệ hàng lưu trữ,kệ kho công nghiệp

Storage racking,kệ chứa hàng lưu trữ của Vinarack cung cấp nhiều giá kệ chứa hàng trong kho từ tải trọng nặng đến tải trọng nhẹ.Storage racking được thiết kế theo yêu cầu của quý khách.

 1. Double Deep Racking

  Double Deep Racking

  Double deep racking,kệ lựa chọn pallet lưu trữ hàng hoá thông minh,nâng cao hiệu suất kho chứa hàng,giảm lối đi dành cho xe nâng hàng.Double deep racking sử dụng xe nâng hàng chuyên dùng.
 2. Drive In Racking

  Drive In Racking

  Drive in racking,kệ lưu trữ pallet chứa hàng đồng nhất với chi phí đầu tư thấp,lưu trữ hàng hoá với mật độ cao và linh hoạt.Drive in racking dễ dàng nâng cấp mở rộng thêm giá kệ.
 3. Pallet Flow Racking

  Pallet Flow Racking

  Pallet flow racking,kệ trượt tự động pallet lưu trữ thông minh xuất nhập hàng một cách tự động xe nâng không phải di chuyển sâu vào hệ thống kệ.Pallet flow racking áp dụng cho sản phẩm cùng chủng loại.
 4. Carton Flow Racking

  Carton Flow Racking

  Carton flow racking hệ thống lưu kho động chuyển động trên băng chuyền bằng các con lăn.Carton flow racking thiết kế theo yêu cầu lưu trữ hàng hoá trong kho.
 5. Push Back Racking

  Push Back Racking

  Push back racking là hệ thống kệ đẩy hàng vào,chứa hàng hoá với mật độ cao,xếp dỡ hàng hoá nhanh chóng.Push back racking tiết kiệm được thời gian xuất nhập hàng vì xe nâng hàng không chạy vào trong kệ.
 6. Very Narrow Aisle Racking

  Very Narrow Aisle Racking

  Very narrow aisle racking,giá kệ chứa pallet dành cho kho có chiều cao và lối đi hẹp.Very narrow aisle racking phù hợp với số lượng sản phẩm đa dạng về mẩu mã và khối lượng lớn hàng tồn kho.
 7. Cantilever Racking

  Cantilever Racking

  Cantilever racking,kệ chứa hàng tay đỡ sử dụng không gian nhà kho hiệu quả.Thích hợp với các sản phẩm cồng kềnh đa kích cỡ.Cantilever racking lưu trữ và di chuyển hàng hoá một cách an toàn.
 8. Medium Duty Racking

  Medium Duty Racking

  Medium duty racking,kệ trung tải đa năng lưu trữ hàng hoá với kích thước và số lượng đa dạng.Dễ dàng điều chỉnh và lắp ráp.Medium duty racking được thiết kế theo yêu cầu lưu trữ.
 9. Slotted Angle Racking

  Slotted Angle Racking

  Slotted angle racking,kệ chứa hàng hoá tải trọng nhẹ với thiết kế đa năng,dễ lắp ráp và dễ di dời kệ sang nơi khác khi muốn thay đổi mặt bằng sản xuất.Slotted angle racking được sơn tĩnh điện hoặc mạ kẽm.
gotop