selective racking,selective pallet racking

selective pallet racking systems,storage selective pallet racking

Kệ Selective Racking,kệ kho lưu trữ là sự lựa chọn hàng hoá lưu trữ đạt tối đa.Dễ dàng điều chỉnh các tầng,phù hợp với yêu cầu sử dụng.Thiết kế kệ theo yêu cầu của quý khách.

 1. Kệ Selective Vinarack chứa vải, nguyên phụ liệu trong ngành dệt may

  Kệ Selective Vinarack chứa vải, nguyên phụ liệu trong ngành dệt may

  Dệt may là một trong những ngành công nghiệp đang phát triển hiện nay. Với nhà kho quy mô lớn có hệ thống kệ đa dạng, để lưu trữ và sản xuất hàng hóa. Hiện nay, hệ thống kệ Selective Vinarack luôn được các doanh nghiệp lớn nhỏ trong nước tin dùng.
 2. Kệ Selective để thép cuộn

  Kệ Selective để thép cuộn

  Sử dụng kệ Selective để lưu trữ thép cuộn đảm bảo an toàn. Kệ Selective Vinarack thiết kế chắc chắn, nguyên liệu thép Nhật mang đến khả năng tải vượt trội.
 3. Kệ để thùng dược phẩm

  Kệ để thùng dược phẩm

  Kệ để hàng trong kho là giải pháp tối ưu trong việc lưu trữ hàng hóa hiệu quả cao, tiết kiệm nhiều chi phí khác cho các xí nghiệp, doanh nghiệp hiện nay. Kệ để thùng dược phẩm Vinarack được thiết kế bằng cách dùng các thanh beam để đỡ pallet chứa hàng, lưu ý dùng pallet phải đồng kích thước và cách bố trí hướng nhập- xuất hàng với chiều hướng vị trí ra vào kho phải hợp lý.
 4. Kệ chứa hàng đồ gỗ nội thất cao cấp

  Kệ chứa hàng đồ gỗ nội thất cao cấp

  Kệ chứa hàng đồ gỗ nội thất Vinarack giúp bảo quản, kiểm kê hàng hóa một cách tốt nhất, cũng như hàng hóa được xuất nhập một cách nhanh chóng, vì xe nâng hàng di chuyển vào bên trong kệ một cách dễ dàng, đỡ nguyên kiện hàng sang nơi khác mà không cần phải tốn nhiều thời gian, nhân công, tiết kiệm chi phí đầu tư một cách tối đa.
gotop