selective racking,selective pallet racking

selective pallet racking systems,storage selective pallet racking

Kệ Selective Racking,kệ kho lưu trữ là sự lựa chọn hàng hoá lưu trữ đạt tối đa.Dễ dàng điều chỉnh các tầng,phù hợp với yêu cầu sử dụng.Thiết kế kệ theo yêu cầu của quý khách.

 1. Ưu điểm của kệ selective racking là gì?

  Ưu điểm của kệ selective racking là gì?

  Kệ selective với những ưu điểm đặc biệt vượt trội trong việc lưu trữ tại các nhà kho công nghiệp, nhà kho logistic, cá kho hàng với diện tích đa dạng lơn nhỏ như có nhu cầu chứa hàng hóa tải trọng thuộc dạng nặng
 2. Chân trụ Omega cho các loại giá kệ kho công nghiệp chứa hàng

  Chân trụ Omega cho các loại giá kệ kho công nghiệp chứa hàng

  Chân trụ Omega có nhiều loại với độ dày mỏng khác nhau tùy thuộc vào tải trọng mà Vinarack thiết kế ra loại chân trụ phù hợp nhất, an toàn nhất cho chiếc kệ của Quý khách hàng them phần kiên cố và chắc chắn hơn.
 3. Selective racking với ứng dụng lưu trữ pallet tải trọng nặng hiện đại

  Selective racking với ứng dụng lưu trữ pallet tải trọng nặng hiện đại

  Selective Racking là loại phổ biến nhất của kho kệ chứa hàng hoá; nó có khả năng lưu trữ pallet tốt nhất và là chi phí thấp nhất cho mỗi mét vuông của kệ. Tuy nhiên, xét về khối lượng lưu trữ cao hơn 3000 pallet nó thường là giải pháp tốn kém nhất. Để biết thêm về loại kệ này chúng tôi sẽ giúp bạn tìm hiểu thêm về selective racking và khả năng chứa pallet đặc biệt hiện đại của nó.
 4. Kệ selectiveracking là gì?

  Kệ selectiveracking là gì?

  Kệ selective racking là loại kệ thường được sử dụng trong hệ thống nhà kho. Loại kệ này rất linh động trong việc lắp ráp, tận dụng và tối ưu hoá nhà kho thiết kế theo tiêu chuẩn công nghiệp, mang lại lợi ích cao cho nhà sử dụng
gotop