selective racking,selective pallet racking

selective pallet racking systems,storage selective pallet racking

Kệ Selective Racking,kệ kho lưu trữ là sự lựa chọn hàng hoá lưu trữ đạt tối đa.Dễ dàng điều chỉnh các tầng,phù hợp với yêu cầu sử dụng.Thiết kế kệ theo yêu cầu của quý khách.

 1. Kệ Selective để hải sản

  Kệ Selective để hải sản

  Kệ Selective thương hiệu Vinarack là loại kệ kho công nghiệp có thiết kế chắc chắn, dễ sử dụng, có nhiều ưu điểm vượt trội, thuận tiện cho việc xuất nhập hàng hóa và phù hợp với mọi xe nâng hàng.
 2. Bảo trì kệ Selective chứa thiết bị truyền hình cáp

  Bảo trì kệ Selective chứa thiết bị truyền hình cáp

  Hiện nay trên thị trường có rất nhiều công ty, đơn vị chuyên cung cấp kệ chứa hàng, kệ kho công nghiệp. Vậy làm sao để lựa chọn công ty uy tín? Hãy xem cách họ phục vụ khách hàng sau khi bán hàng. Họ có quan tâm đến những hư hỏng, sự cố hay có bảo trì định kỳ kệ kho cho khách hàng không.
 3. Kệ chứa hàng nặng

  Kệ chứa hàng nặng

  Cty Bảo Chánh – Vinarack là nhà sản xuất hệ thống giá kệ chứa hàng nặng công nghiệp hàng đầu tại Việt Nam. Nếu nhà kho của bạn đang khá bừa bộn, khó khăn xuất nhập hàng thì bạn còn chần chừ gì mà không chọn một cái giá kệ chứa hàng Vinarack để biến mọi thứ trở nên đơn giản, dễ dàng hơn.
 4. Kệ selective để hàng xi măng

  Kệ selective để hàng xi măng

  Xi măng có tải trọng rất nặng nên việc lưu kho xi măng cần sử dụng loại kệ kho chất lượng, đảm bảo tải trọng. Kệ selective Vinarack được sản sản xuất theo tiêu chuẩn JIS, đảm bảo đáp ứng được nhu cầu mọi Khách hàng
gotop