selective racking,selective pallet racking

selective pallet racking systems,storage selective pallet racking

Kệ Selective Racking,kệ kho lưu trữ là sự lựa chọn hàng hoá lưu trữ đạt tối đa.Dễ dàng điều chỉnh các tầng,phù hợp với yêu cầu sử dụng.Thiết kế kệ theo yêu cầu của quý khách.

 1. Kệ chứa hàng đồ gỗ nội thất cao cấp

  Kệ chứa hàng đồ gỗ nội thất cao cấp

  Kệ chứa hàng đồ gỗ nội thất Vinarack giúp bảo quản, kiểm kê hàng hóa một cách tốt nhất, cũng như hàng hóa được xuất nhập một cách nhanh chóng, vì xe nâng hàng di chuyển vào bên trong kệ một cách dễ dàng, đỡ nguyên kiện hàng sang nơi khác mà không cần phải tốn nhiều thời gian, nhân công, tiết kiệm chi phí đầu tư một cách tối đa.
 2. Cách sử dụng Kệ Selective hiệu quả

  Cách sử dụng Kệ Selective hiệu quả

  Kệ Selective hay còn gọi là kệ lựa chọn pallet đây là loại kệ nhà kho phổ biến nhất, loại kệ này có dung lượng lưu trữ thấp nhất nhưng cũng là loại kệ kho có chi phí thấp nhất cho mỗi mét vuông lưu trữ của kệ.
 3. Kệ Selective chứa hàng tốt nhất

  Kệ Selective chứa hàng tốt nhất

  Kệ Selective Vinarack là loại kệ chứa hàng tải trọng nặng, khả năng lựa chọn hàng hóa 100%, giúp việc quản lý và xuất nhập hàng hóa nhanh chóng. Đây là loại kệ có độ bền cao, tuổi thọ lâu nhất nên được dùng phổ biến hầu hết trong các ngành công nghiệp hiện nay.
 4. Thử tải kệ Selective chứa hàng 10 tấn

  Thử tải kệ Selective chứa hàng 10 tấn

  Kệ Selective Vinarack là loại kệ thường được sử dụng trong hệ thống nhà kho. Loại kệ này rất linh động trong việc lắp ráp, thiết kế đơn giản chắc chắn tiện dụng. Kệ Selective chứa hàng tải trọng nặng lên đến 10 tấn, Bảo Chánh tiến hành thử tải đúng tiêu chuẩn theo yêu cầu của khách hàng.
gotop