• Kệ Selective để vải xuất khẩu

  Kho hàng không chỉ đơn thuần là lưu trữ hàng hóa mà còn thể hiện văn hóa của công ty, cách quản lý của công ty. Khi một sản phẩm hoàn hảo tung ra thị trường thì cần rất nhiều công đoạn, nguyên liệu, hình dạng, màu sắc và quy trình quan trọng nhất là lưu trữ hàng hóa. Bí quyết để lưu trữ hàng hóa tốt chính là sử dụng Giá kệ để hàng Vinarack.

  Bí quyết lựa chọn kệ Selective Vinarack để vải xuất khẩu trong kho hoàn hảo

  Kho hàng không chỉ đơn thuần là lưu trữ hàng hóa mà còn thể hiện văn hóa của công ty, cách quản lý của công ty. Khi một sản phẩm hoàn hảo tung ra thị trường thì cần rất nhiều công đoạn, nguyên liệu, hình dạng, màu sắc và theo các chuyên gia quy trình quan trọng nhất là lưu trữ hàng hóa, bởi vì sẽ đảm bảo hàng hóa có chất lượng tốt, hạn chế rủi ro hư hỏng, tiết kiệm chi phí doanh nghiệp. Bí quyết để lưu trữ hàng hóa tốt chính là sử dụng Giá kệ để hàng Vinarack.

  Các loại giá kệ để hàng nặng phổ biến gồm: kệ Selective, kệ Double Deep va kệ Drive in. Kệ Selective là giá kệ để hàng khá hot và phổ biến nhất hiện nay. Đa phần các doanh nghiệp chọn Giá kệ để hàng theo cảm tính, số đông, không hiểu rõ về thông số kỹ thuật, tải trọng…. Điều này có thể dẫn đến việc chọn Giá kệ để hàng không phù hợp nhu cầu sử dụng.

   

  kệ để vải vinarack
  Kệ để vải vinarack

  * Nên chọn loại kệ để vải xuất khẩu nào để lưu trữ hàng hóa hoàn hảo nhất?

  Tùy theo nhu cầu sử dụng, đặc trưng của sản phẩm, tải trọng, hình dạng, kích thước của hàng hóa mà lựa chọn kệ để vải xuất khẩu cho phù hợp. Cần phải hiểu rõ đặc tích của sản phẩm để có lựa chọn phù hợp.

  - Vải xuất khẩu có nhiều hình dạng: vải cuộn, vải cây, vải vụn, vải tấm, nhiều kích thước: to nhỏ, dài ngắn => loại kệ có thể lưu trữ đa dạng hàng hóa, có thể điều chỉnh kích thước kệ.
  - Tải trọng vải xuất khẩu từ trung bình (250-500kg/tầng) đến nặng (500-4000kg/tầng)
  - Mật độ xuất hàng liên tục: cần loại kệ có khả năng lựa chọn 100%, thiết kế mở, dễ dàng trong việc thao tác.
  - Hoạt động trong kho để vải không chỉ có quản lý, kỹ thuật mà còn có công nhân, lao động phổ thông: cần loại kệ dễ sử dụng, nhiều phương thức tiếp cận hàng hóa: bằng tay, xe nâng, xe thang…
  - Đầu tư hiệu quả sử dụng lâu dài: là nhu cầu, mong đợi của các doanh nghiệp.

  => Vì thế Kệ Selective Vinarack chính là loại kệ đáp ứng được hầu hết nhu cầu của doanh nghiệp, được nhiều lựa chọn và đánh giá cao nhất.

   

  kệ selective vinarack
  Thiết kế Kệ để vải Vinarack lưu trữ hàng hóa hiệu quả

  * Những ưu điểm kệ Selective Vinarack để vải xuất khẩu:

  - Lưu trữ hàng hóa tải trọng nặng.
  - Độ bền cao: sản xuất từ sắt thép cao cấp, đạt chuẩn JIS Nhật, sơn tĩnh điện chống gỉ sét, ăn mòn, thiết kế bền vững, chắc chắn. 
  - Tiện lợi, dễ sử dụng.
  - Lưu trữ hiệu quả.
  - Tiết kiệm chi phí.

  Vinarack và Công Ty Đại Mộc đã bàn giao,  nghiệm thu và đưa vào sử dụng Kệ Selective để vải xuất khẩu. Đại Mộc là công ty 100% vốn đầu tư Hàn Quốc, hoạt động trong lĩnh vực về gia công các sản phẩm may mặc, quần áo thời trang, vali, túi xách, yên đệm xuất khẩu sang các nước. Công ty được lãnh đạo bởi các chuyên gia người Hàn Quốc và Trung Quốc.

   

  giá kệ để vải trong kho vinarack
  Giá kệ để vải trong kho Vinarack

  Kệ Selective Vinarack là bí quyết giúp bạn quản lý kho hiệu quả đồng thời tạo nên thương hiệu, văn hóa doanh nghiệp. 

  Nếu bạn đang có nhu cầu mua mới, cải tạo, di dời, sửa chữa kệ chứa hàng, hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể và báo giá chi tiết. Bạn sẽ thấy được các thiết kế Giá kệ để hàng thật chắc chắn, bền vững, có tính thẩm mỹ và nhất là tiết kiệm chi phí, không gian tối ưu nhất. 

   

  Vui lòng liên hệ với Chúng tôi để được tư vấn miễn phí:

  CÔNG TY CỔ PHẦN BẢO CHÁNH
                     VINARACK

  Địa chỉ: số 3, đường 40, khu phố 8, phường Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức, TP. HCM

  Điện thoại / Fax: +84-28 3726 2606

  Liên hệ: 0903 812 187 (Kim Chi), 0912 404 977 (Thúy Hà)

  Thắc mắc, khiếu nại: 0909 787 797

  Email: b01@vinarack.vnt@vinarack.vncontact@vinarack.vn

  Facebook: http://facebook.com/Vinarack.vn

  Website: www.vinarack.vnwww.selectivetacking.orgwww.giakedehang.net

  Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

  Ngày đăng: 03-11-2018 1,050 lượt xem
gotop