racking project,shelves project

dự án kệ chứa hàng,dự án kệ kho

Racking project,dự án kệ chứa hàng do Bảo Chánh-Vinarack thực hiện cho nhiều đối tác đã thành công tốt đẹp.Racking project do các chuyên gia trong nghành thực hiện bảo đảm an toàn,hiệu quả dài lâu.

 1. Kệ Selective để vải xuất khẩu

  Kệ Selective để vải xuất khẩu

  Kho hàng không chỉ đơn thuần là lưu trữ hàng hóa mà còn thể hiện văn hóa của công ty, cách quản lý của công ty. Khi một sản phẩm hoàn hảo tung ra thị trường thì cần rất nhiều công đoạn, nguyên liệu, hình dạng, màu sắc và quy trình quan trọng nhất là lưu trữ hàng hóa. Bí quyết để lưu trữ hàng hóa tốt chính là sử dụng Giá kệ để hàng Vinarack.
 2. Kệ Selective tải trọng nặng

  Kệ Selective tải trọng nặng

  Kệ Selective Vinarack có thiết kế đơn giản, khả năng lựa chọn hàng hóa 100%, chuyên dùng cho các kho hàng lớn, hàng hóa được đặt lên pallet sắt thép. Đây là loại kệ tải trong nặng lên đến 10 tấn/tầng, giải quyết các vấn đề về lưu trữ nhà kho, tăng diện tích nhà kho, giảm thiểu chi phí, lắp đặt nhanh chóng.
 3. Kệ Selective để vải

  Kệ Selective để vải

  Công ty Bảo Chánh-Vinarack chuyên cung cấp kệ Selective để vải giá tốt nhất tại TP.HCM. Kệ kho để vải có chất lượng cao, thiết kế linh hoạt, dễ sử dụng, nhiều lợi ích, đảm bảo an toàn. Bảo Chánh là nhà trực tiếp sản xuất, giá tại xưởng sẽ tốt nhất, rất cạnh tranh trên thị trường.
 4. Kệ Selective mâm tầng lưới

  Kệ Selective mâm tầng lưới

  Giá kệ Selective để hàng trong kho Vinarack có kết cấu mạnh mẽ, dễ dàng lắp đặt, thiết kế theo yêu cầu của khách hàng. Kệ dễ sử dụng, bảo quản hàng hóa an toàn cũng như quản lý hàng hóa một cách khoa học và tiện lợi.
gotop