selective racking,selective pallet racking

selective pallet racking systems,storage selective pallet racking

Kệ Selective Racking,kệ kho lưu trữ là sự lựa chọn hàng hoá lưu trữ đạt tối đa.Dễ dàng điều chỉnh các tầng,phù hợp với yêu cầu sử dụng.Thiết kế kệ theo yêu cầu của quý khách.

 1. Kệ Selective để thép cuộn

  Kệ Selective để thép cuộn

  Sử dụng kệ Selective để lưu trữ thép cuộn đảm bảo an toàn. Kệ Selective Vinarack thiết kế chắc chắn, nguyên liệu thép Nhật mang đến khả năng tải vượt trội.
 2. Kệ để thùng dược phẩm

  Kệ để thùng dược phẩm

  Kệ để hàng trong kho là giải pháp tối ưu trong việc lưu trữ hàng hóa hiệu quả cao, tiết kiệm nhiều chi phí khác cho các xí nghiệp, doanh nghiệp hiện nay. Kệ để thùng dược phẩm Vinarack được thiết kế bằng cách dùng các thanh beam để đỡ pallet chứa hàng, lưu ý dùng pallet phải đồng kích thước và cách bố trí hướng nhập- xuất hàng với chiều hướng vị trí ra vào kho phải hợp lý.
 3. Kệ chứa hàng đồ gỗ nội thất cao cấp

  Kệ chứa hàng đồ gỗ nội thất cao cấp

  Kệ chứa hàng đồ gỗ nội thất Vinarack giúp bảo quản, kiểm kê hàng hóa một cách tốt nhất, cũng như hàng hóa được xuất nhập một cách nhanh chóng, vì xe nâng hàng di chuyển vào bên trong kệ một cách dễ dàng, đỡ nguyên kiện hàng sang nơi khác mà không cần phải tốn nhiều thời gian, nhân công, tiết kiệm chi phí đầu tư một cách tối đa.
 4. Cách sử dụng Kệ Selective hiệu quả

  Cách sử dụng Kệ Selective hiệu quả

  Kệ Selective hay còn gọi là kệ lựa chọn pallet đây là loại kệ nhà kho phổ biến nhất, loại kệ này có dung lượng lưu trữ thấp nhất nhưng cũng là loại kệ kho có chi phí thấp nhất cho mỗi mét vuông lưu trữ của kệ.