selective racking,selective pallet racking

selective pallet racking systems,storage selective pallet racking

Kệ Selective Racking,kệ kho lưu trữ là sự lựa chọn hàng hoá lưu trữ đạt tối đa.Dễ dàng điều chỉnh các tầng,phù hợp với yêu cầu sử dụng.Thiết kế kệ theo yêu cầu của quý khách.

 1. Selective racking với ứng dụng lưu trữ pallet tải trọng nặng hiện đại

  Selective racking với ứng dụng lưu trữ pallet tải trọng nặng hiện đại

  Selective Racking là loại phổ biến nhất của kho kệ chứa hàng hoá; nó có khả năng lưu trữ pallet tốt nhất và là chi phí thấp nhất cho mỗi mét vuông của kệ. Tuy nhiên, xét về khối lượng lưu trữ cao hơn 3000 pallet nó thường là giải pháp tốn kém nhất. Để biết thêm về loại kệ này chúng tôi sẽ giúp bạn tìm hiểu thêm về selective racking và khả năng chứa pallet đặc biệt hiện đại của nó.
 2. Kệ selectiveracking là gì?

  Kệ selectiveracking là gì?

  Kệ selective racking là loại kệ thường được sử dụng trong hệ thống nhà kho. Loại kệ này rất linh động trong việc lắp ráp, tận dụng và tối ưu hoá nhà kho thiết kế theo tiêu chuẩn công nghiệp, mang lại lợi ích cao cho nhà sử dụng
 3. Kệ Selective, sản phẩm đạt tiêu chuẩn cao về chất lượng của Vinarack

  Kệ Selective, sản phẩm đạt tiêu chuẩn cao về chất lượng của Vinarack

  Giá kệ selective là loại kho chứa hàng mà diện tích được sử dụng tối đa, linh hoạt và đa dụng.Hệ thống kệ này giúp cho người sử dụng lấy hàng hoá một cách dễ dàng.
 4. Kệ Selective Pallet Kho Chứa Thành Phẩm Gỗ Mỹ Nghệ

  Kệ Selective Pallet Kho Chứa Thành Phẩm Gỗ Mỹ Nghệ

  Kệ Selective pallet kho chứa thành phẩm gỗ mỹ nghệ với khả năng tiếp cận nhanh các pallet chứa hàng mà không cần phải di chuyển các pallet chứa hàng khác.
gotop