selective racking,selective pallet racking

selective pallet racking systems,storage selective pallet racking

Kệ Selective Racking,kệ kho lưu trữ là sự lựa chọn hàng hoá lưu trữ đạt tối đa.Dễ dàng điều chỉnh các tầng,phù hợp với yêu cầu sử dụng.Thiết kế kệ theo yêu cầu của quý khách.

 1. Kệ chứa hàng nặng

  Kệ chứa hàng nặng

  Cty Bảo Chánh – Vinarack là nhà sản xuất hệ thống giá kệ chứa hàng nặng công nghiệp hàng đầu tại Việt Nam. Nếu nhà kho của bạn đang khá bừa bộn, khó khăn xuất nhập hàng thì bạn còn chần chừ gì mà không chọn một cái giá kệ chứa hàng Vinarack để biến mọi thứ trở nên đơn giản, dễ dàng hơn.
 2. Kệ selective để hàng xi măng

  Kệ selective để hàng xi măng

  Xi măng có tải trọng rất nặng nên việc lưu kho xi măng cần sử dụng loại kệ kho chất lượng, đảm bảo tải trọng. Kệ selective Vinarack được sản sản xuất theo tiêu chuẩn JIS, đảm bảo đáp ứng được nhu cầu mọi Khách hàng
 3. Ưu điểm của kệ selective racking là gì?

  Ưu điểm của kệ selective racking là gì?

  Kệ selective với những ưu điểm đặc biệt vượt trội trong việc lưu trữ tại các nhà kho công nghiệp, nhà kho logistic, cá kho hàng với diện tích đa dạng lơn nhỏ như có nhu cầu chứa hàng hóa tải trọng thuộc dạng nặng
 4. Chân trụ Omega cho các loại giá kệ kho công nghiệp chứa hàng

  Chân trụ Omega cho các loại giá kệ kho công nghiệp chứa hàng

  Chân trụ Omega có nhiều loại với độ dày mỏng khác nhau tùy thuộc vào tải trọng mà Vinarack thiết kế ra loại chân trụ phù hợp nhất, an toàn nhất cho chiếc kệ của Quý khách hàng them phần kiên cố và chắc chắn hơn.
gotop