selective racking,selective pallet racking

selective pallet racking systems,storage selective pallet racking

Kệ Selective Racking,kệ kho lưu trữ là sự lựa chọn hàng hoá lưu trữ đạt tối đa.Dễ dàng điều chỉnh các tầng,phù hợp với yêu cầu sử dụng.Thiết kế kệ theo yêu cầu của quý khách.

 1. Kệ Selective chứa hàng tốt nhất

  Kệ Selective chứa hàng tốt nhất

  Kệ Selective Vinarack là loại kệ chứa hàng tải trọng nặng, khả năng lựa chọn hàng hóa 100%, giúp việc quản lý và xuất nhập hàng hóa nhanh chóng. Đây là loại kệ có độ bền cao, tuổi thọ lâu nhất nên được dùng phổ biến hầu hết trong các ngành công nghiệp hiện nay.
 2. Thử tải kệ Selective chứa hàng 10 tấn

  Thử tải kệ Selective chứa hàng 10 tấn

  Kệ Selective Vinarack là loại kệ thường được sử dụng trong hệ thống nhà kho. Loại kệ này rất linh động trong việc lắp ráp, thiết kế đơn giản chắc chắn tiện dụng. Kệ Selective chứa hàng tải trọng nặng lên đến 10 tấn, Bảo Chánh tiến hành thử tải đúng tiêu chuẩn theo yêu cầu của khách hàng.
 3. Kệ Selective để hải sản

  Kệ Selective để hải sản

  Kệ Selective thương hiệu Vinarack là loại kệ kho công nghiệp có thiết kế chắc chắn, dễ sử dụng, có nhiều ưu điểm vượt trội, thuận tiện cho việc xuất nhập hàng hóa và phù hợp với mọi xe nâng hàng.
 4. Bảo trì kệ Selective chứa thiết bị truyền hình cáp

  Bảo trì kệ Selective chứa thiết bị truyền hình cáp

  Hiện nay trên thị trường có rất nhiều công ty, đơn vị chuyên cung cấp kệ chứa hàng, kệ kho công nghiệp. Vậy làm sao để lựa chọn công ty uy tín? Hãy xem cách họ phục vụ khách hàng sau khi bán hàng. Họ có quan tâm đến những hư hỏng, sự cố hay có bảo trì định kỳ kệ kho cho khách hàng không.
gotop